Thứ Ba, 3 tháng 3, 2009

Minh Hằng: 'Tôi và Tim không phải là cặp đôi'

Cô ca sĩ, diễn viên xinh đẹp tuổi teen tiết lộ rõ hơn nữa về mối quan hệ của mình với anh chàng Tim đẹp trai.
Minh Hằng: "Tôi và Tim không phải là cặp đôi"

Minh Hằng và Tim từng được coi là một cặp đôi đẹp của làng nhạc Việt sau ca khúc song ca rất thành công 'Một vòng trái đất'

- Nhiều người không thích cách diễn của Minh Hằng trong “Giải cứu thần chết” lắm vì dường như không tìm thấy sự khác biệt gì giữa An trong “Giải cứu thần chết” và Phụng trong “Gọi giấc mơ về”, chị nghĩ sao về điều này?

- Đó là ý kiến của mọi người, Hằng chỉ biết tiếp thu thôi. Khán giả có quyền xem phim và nêu ra những ý kiến của mình về bộ phim mà.

- Trước đây Minh Hằng đã tạm gác việc đóng phim để thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ nhưng phải chăng vì quá dành thời gian cho ca hát mà Hằng không tập trung vào phát triển công việc diễn xuất?

- Nói vậy thì không đúng vì Hằng luôn tập trung để làm tốt cả hai công việc này. Khi nhận phim thì Hằng không đi hát, không nhận show diễn và cũng vậy, khi đi hát thì Hằng không tham gia phim nên không có chuyện bị phân tâm khi làm hai công việc. Hằng luôn muốn mình có thể toàn tâm toàn ý cho mọi việc nên không bao giờ làm hai việc đồng thời cả. Vấn đề ở đây là có thể mình làm chưa tốt và khán giả không thích điều đó, Hằng chỉ biết tiếp thu và cố gắng hơn mà thôi.

- Đã một thời gian đảm nhận cả hai vai trò ca sĩ và diễn viên, chị nghĩ mình làm tốt công việc nào hơn?

- Thực ra, Hằng chưa bao giờ làm hai công việc này song song cả vì khi nhận phim thì tối Hằng chỉ về nhà về luyện vũ đạo, tập hát chứ không nhận show diễn và ngược lại. Hằng nghĩ những công việc mình làm nên để khán giả xem và tự nhận xét thì tốt hơn.

Minh Hằng: "Tôi và Tim không phải là cặp đôi"

- Nhiều người nói Minh Hằng nổi tiếng bây giờ là nhờ vào phim ảnh chứ không phải nhờ vào giọng hát, chị nghĩ sao?

- Hằng cũng nghĩ vậy vì khán giả biết đến Hằng với vai trò là diễn viên trước mà. Hằng ra album đầu tiên cũng chỉ mới chưa đầy một năm nhưng những ca khúc của Hằng cũng đã được khán giả biết đến và Hằng tin dần dần mọi người cũng sẽ nhìn nhận Hằng là một ca sĩ thực sự thôi.

- Vậy Hằng có nghĩ đến việc sẽ tham gia một vai diễn nào khác mới mẻ hơn, cá tính hơn trong thời gian sắp tới không?

- Hằng cũng rất thích đóng các vai lạ nhưng có thể bây giờ, một phần vì Hằng chưa đủ điều kiện và các đạo diễn cũng chưa dám giao những vai quá cá tính cho mình, nhưng trong tương lai Hằng hy vọng sẽ có những vai diễn mới lạ và độc đáo hơn.

- Lúc Tim còn ở Thiên Thi, đã có thông tin về một bộ phim do Thiên Thi sản xuất với cặp đôi nam nữ diễn viên chính dành cho Tim và Minh Hằng. Không biết bây giờ bộ phim đó có còn bấm máy nữa không?

Minh Hằng: "Tôi và Tim không phải là cặp đôi"

- Bộ phim đó đang bị đình lại vì việc Tim ra đi nhưng trong thời gian sắp tới, công ty Thiên Thi sẽ tuyển thêm ca sĩ mới - điều mà hằng năm công ty vẫn làm và có thể vai diễn này sẽ giao cho ca sĩ nam đó.

- Khi Tim ra khỏi Thiên Thi, khán giả thấy Minh Hằng kết hợp với Lưu Chí Vỹ như một cặp đôi thay thế cho “Một vòng trái đất"…

- Đó không phải là thay thế, đơn giản chỉ là Hằng và anh Vỹ có một ca khúc song ca chung với nhau mà thôi. Hằng và Tim cũng không phải là một cặp đôi mà cũng chỉ hát chung với nhau ca khúc Một vòng trái đất nhưng không ngờ hiệu ứng của ca khúc này quá lớn và khán giả đón nhận nó một cách nồng nhiệt. Hằng và Tim chỉ hát chung chứ không phải là một sự kết hợp của một cặp đôi, bây giờ Hằng và anh Vỹ cũng như vậy.

- Nhưng Lưu Chí Vỹ là một ca sĩ quá thị trường trong khi hình ảnh của Hằng đang rất lung linh, Hằng không sợ mất hình tượng đẹp của mình trong mắt fan sao?

- Anh Vỹ là người trong công ty cũng giống như trong một nhà nên việc hát chung là hết sức bình thường, cũng chẳng cần so đo là thị trường hay không thị trường, dòng nhạc nào cũng có người nghe mà.

- Trong Thiên Thi, Minh Hằng là ca sĩ được đầu tư nhiều nhất và cũng nổi tiếng nhất, có bao giờ chị có cảm giác ngại về điều này không?

- Trong công ty không phải Minh Hằng là người được đầu tư nhiều nhất, tất cả các ca sĩ trong công ty đều được đầu tư ngang nhau cả, anh Lưu Chí Vỹ cũng được đầu tư như Hằng nhưng anh Vỹ đi theo hướng khác, không giống với Hằng. Ngay cả Tim cũng vậy. Khi Tim vào công ty, chiến lược dành cho Tim cũng rất rầm rộ, tất cả mọi người đều có thể thấy điều đó. Hằng thì may mắn đến với diễn xuất và được nổi tiếng nhờ vào các vai diễn trên màn ảnh nên mọi người lầm tưởng Minh Hằng được đầu tư nhiều hơn nhưng hoàn toàn không phải như vậy.

Minh Hằng: "Tôi và Tim không phải là cặp đôi"

- Chị vừa kết thúc một chuyến lưu diễn khá dài, vậy kế hoạch sắp tới của chị thế nào?

- Hằng đang 'nhốt' mình trong phòng thu để thu âm cho album mới. Năm nay, Hằng sẽ ra mắt 2 album mới. Hằng đã hoàn tất 10 bài hát cho album nhạc dance sẽ ra mắt vào tháng 5, còn album thứ hai thì Hằng sẽ giữ bí mật nhưng chắc chắn sẽ mang phong cách khác. Hằng cũng đang được mời tham gia một bộ phim mới nhưng sẽ bật mí với các bạn sau.

Võ Ngọc Linh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét