Thứ Bảy, 28 tháng 2, 2009

Nude kiểu ngộ nghĩnh

Giờ đây có rất nhiều người không ngại để lộ thân thể của mình ở nơi công cộng. Đôi khi đó là chơi thể thao hoặc quyên góp tiền vì mục đích từ thiện hoặc chỉ đơn giản là họ cảm thấy thoải mái hơn khi không mặc gì??!!

Như chúng ta đã biết thì có hàng trăm tay đua xe đạp người Anh đã tình nguyện cởi bỏ hết quần áo để tham dự cuộc thi “Những tay đua khoả thân của thế giới” cuối tuần vừa rồi chỉ để nâng cao nhận thức của mọi người về sự quý giá của nhiên liệu!

Tuy nhiên đó mới chỉ là phần nổi của tảng băng chìm mà thôi. Chúng tôi còn phát hiện ra rất nhiều kiểu khoả thân kì lạ khác như: khách du lịch khoả thân, người bồi bàn khoả thân, kị sĩ khoả thân, người làm vườn khoả thân và thậm chí là những hành khách trên máy bay cũng khoả thân!

Lễ hội Rosklide ở Đan Mạch là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất Châu Âu. Nhưng từ năm 2002 nó đã có thêm một cuộc thi kì lạ, đó là cuộc thi chạy khoả thân. Nó luôn được mở đầu với một khúc nhạc hoành

Mỗi năm ở tỉnh Ticha của nước cộng hoà Séc đều mở cuộc thi vượt qua sông với một chiếc cầu khỉ rất trơn và bé vào ngày sinh nhật của mình. Nhưng như các bạn thấy đấy, thật khó mà có thể sang sông an toàn mà không bị trượt chân xuống nước.

cuộc thi được tổ chức ở bãi biển Maslin ở phía nam nước Úc từ năm 1985. cuộc thi bao gồm có: thi nhảy 3 chân, nhảy bao bố và rất nhiều những trò vui nhộn khác. Ai cũng cố gắng về đích trước để không bị nhận giải khuyến khích.

Những anh chàng này làm việc cho một công ty ở Anh gọi là “Phục vụ kiểu Nude” và công việc chính của họ là mang thức ăn, bánh trái cho thực khách tại những bữa tiệc lớn. Tuy nhiên những thức ăn này lại được giấu ở đằng sau chiếc tạp dề màu đen mỏng manh mà họ quấn trước bụng.

Những tay lướt ván ở Newquay, Cornwall đã đồng loạt khoả thân trong cuộc thi “Tay lướt ván kì khôi” do hội Rip Curl tổ chức. Tuy nhiên họ nói rằng họ không muốn tổ chức một cuộc thi chính thức cho hoạt động này vì rất có thể họ sẽ không thể tránh khỏi những tay săn ảnh tò mò.

Stephen Gough thực hiện cuộc hành trình với bộ dạng Nude từ đất liền tới John o’Groats vào năm 2004 (qua chiếc cầu Kessock ở Inverness - hải phận cũ của Hoàng gia Anh). Anh cho rằng anh có quyền đi bất cứ nơi đâu ở nước Anh với không mảnh vải che thân. Anh đã khiến cho tất cả những người đi đường tò mò và cảnh sát thì nghĩ rằng anh không bình thường và đã bắt giam anh. Sau đó thì anh bị 20 tháng tù giam.

có thể bạn nghĩ rằng đây là một ý tưởng điên rồ nhưng sự thực thì đã có 1 chuyến bay như thế từng cất cánh. Một công ty Du lịch ở Đức trước kia đã tổ chức những chuyến đi du lịch cho những hành khách theo chủ nghĩa khoả thân từ Erfurt tới khu resort Baltic Sea ở Usedom. Chắc chắn rằng công ty này sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì với việc bán vé và sắp xếp chố ngồi cho hành khách.

Năm ngoái tại câu lạc bộ trượt tuyết Milton Keynes’ Xscape SnoZone đã tổ chức một cuộc thi kỳ lạ dành cho các vận động viên để quyên góp tiền làm từ thiện. Họ bắt buộc phải để thân thể mình Nude trước bàn dân thiên hạ. Trong ảnh là giám đốc Marketing Sarah Porteus với huấn luyện viên Christophe Malivert, họ đang quảng cáo cho cuộc thi.

Những phụ nữ này đã gần như Nude khi họ cùng nhau cưỡi ngựa đi dạo trong công viên Hyde Park ở London. Đây chính là một chương trình quảng bá cho *a DVD Lady Godiva và để quyên góp tiền làm từ thiện.

Những phụ nữ này đã gần như Nude khi họ cùng nhau cưỡi ngựa đi dạo trong công viên Hyde Park ở London. Đây chính là một chương trình quảng bá cho *a DVD Lady Godiva và để quyên góp tiền làm từ thiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét