Thứ Tư, 25 tháng 2, 2009

“Mốt” lăng nhăng của các teen Boy

16 tuổi nhưng H đã nổi danh là một teen boy lăng nhăng. Chiêu anh chàng cực hay sử dụng là “nhái” xì tai boy kiểu “phi giới tính”: “Mốt bạn trai của các nàng đang là thế mà. Nên mình có đất lắm”.

Khi các boys ngày càng “sành”

HScap2.jpg picture by lesietrinh

Lớp 8, H đã có bạn gái. Nhưng yêu chẳng được bao lâu, anh chàng bị bồ đá. Từ đó, dường như H thay đổi hẳn, xoay sang “cưa gái” để trả thù.

Lên đến lớp 10, thành tích của H. làm không ít người “kinh hãi”: Scandal với các kiều nữ ở 4/4 lớp ban tự nhiên, 2/3 lớp ban D và nhỏ lẻ với một số “em” khối… 12.

Dường như “khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh bại”, H. nổi lên như một cây đại thụ trong lĩnh vực “đong đưa” các “em”.

Học đòi các trào lưu, H. hẹn cô bạn gái tên P. ra khu vườn sau trường đã cắm sẵn đầy chong chóng (nhân ngày sinh nhật nàng). H. giả bộ lắp ba lắp bắp vài câu kiểu “xì tai” Hàn Quốc, kết hợp gãi đầu gãi (có vẻ nhút nhát và yếu đuối chuyện tình cảm lắm).
Thấy H. vừa lãng mạn lại đáng yêu theo kiểu như “chàng khờ thủy chung”, khung cảnh tỏ tình lại đúng như mình hình dung nên nàng nhận lời ngay.
P. chẳng biết rằng H. tán mình chẳng qua là để nâng cao thành tích cá nhân đem phục vụ công tác thống kê với bạn bè; rồi một ngày xấu trời nào đấy khi thấy “bạn gái mình tự nhiên xấu thế” H. sẽ “đá” chẳng thương tiếc.
Không ít nam sinh rỉ tai nhau, con gái ngày nay ngày càng nhiều nàng “cởi mở hơn” và đối với các boy “lăng nhăng” thì đó là một cơ hội. “Mấu chốt để chinh phục các nàng (thông thường) không có gì khác ngoài sự lãng mạn xì tai Hàn Quốc” – Q., một teen boy ít nhiều “tai tiếng” ở NTT bật mí.

Nhưng ai bảo các nàng “không tỉnh táo”


“Đẹp trai thế này thì chắc không phải zai Việt Nam rồi !” – T. một girl sinh năm 92 phát biểu hoành tráng khi vừa ngó qua mấy cái ảnh “hot boy kute” dân 9X Việt 100%.
Cũng như T., không ít các bạn nữ khác “chẳng hiểu vì sao” lại ngày càng “ghét” con trai Việt Nam như thế, xoay sang thích xì tai “Hàn Quốc” với vẻ đẹp “phi giới tính”. Nào là phải da trắng như trứng gà bóc, môi đỏ miệng cười chúm chím , cử chỉ ga lăng lãng mạn…
Nắm được “thị hiếu” các teen girls, nhất là những nàng hơi “quá khích” với mấy anh “Hàn Quốc”, các boy như H. càng có dịp thể hiện. Và dĩ nhiên số lượng các nàng “xiêu lòng” sẽ là thước đo chính xác nhất thành tích của họ.
Tuy có phần là kẻ “bị hại” nhưng các teen girls cũng nên thực sự tỉnh táo trong suy nghĩ. Mê mẩn phim ảnh sao Hàn thái quá, các girl đang làm bản thân xa rời với cuộc sống thực, vô tình tiếp tay cho các boy “lăng nhăng” có cơ hành động.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét